8:06 - 13/03/2023

TPO – Nhiều quán bar, vũ trường tại phố đi bộ Bùi Viện (quận 1) thường xuyên sử dụng các vũ công ăn mặc thiếu vải biểu diễn ở mặt tiền nhằm thu hút du khách. Bên cạnh đó một số quán bar còn cung cấp bóng cười cho du khách chơi một cách công khai.

Phố đi bộ Bùi Viện, quận 1 (trước đây thường gọi là phố Tây) là một địa chỉ du lịch nổi tiếng của TPHCM. Du khách nước ngoài thích tới đây vui chơi, giải trí và mua sắm bởi không gian văn hóa khá hiện đại và cởi mở.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, con phố này xuất hiện các màn biểu diễn múa sexy của các vũ công cả nam lẫn nữ tạo ra nhiều hình ảnh phản cảm khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Vũ công mặc nội y múa phản cảm tại phố đi bộ Bùi Viện ảnh 1

Một quán bar tại phố đi bộ Bùi Viện cho vũ công nữ ăn mặc “thiếu vải” đứng trước cửa quán nhảy nhót để thu hút khách.

Theo thông tin ghi nhận vào tối 12/3 từ khoảng 21h, một số quán bar tại phố đi bộ Bùi Viện cho vũ công nữ ăn mặc “thiếu vải” đứng trước cửa quán nhảy nhót để thu hút khách.

Hầu hết các vũ công đều mặc trang phục “hai mảnh” hoặc hóa trang thành một số nhân vật với những chiếc váy ngắn cũn làm lộ cả nội y bên trong, trông rất khó coi. Một số vũ công nữ thậm chí còn có những động tác biểu diễn khiêu khích trước mặt các khách nam.

Vũ công mặc nội y múa phản cảm tại phố đi bộ Bùi Viện ảnh 2

Phố đi bộ Bùi Viện càng về khuya càng có rất đông khách du lịch đến vui chơi, giải trí

Càng về khuya, số lượng quán có hình thức biểu diễn này càng tăng, mức độ ăn mặc hở hang của các vũ công ngày càng bạo hơn. Thậm chí, một vài quán còn sử dụng vũ công nam ở trần biểu diễn.

Vũ công mặc nội y múa phản cảm tại phố đi bộ Bùi Viện ảnh 3

Nhiều vũ công chỉ mặc áo hai mảnh đứng trên bục cao uốn éo các điệu múa khêu gợi

Nhiều du khách đánh giá, khung cảnh vũ công nhảy múa gợi cảm tại các quán bar ở phố đi bộ Bùi Viện khá giống với vũ trường. Nhờ các vũ công này nên hầu hết quán bar tại đây đều có lượng khách đứng theo dõi khá đông.

Bên cạnh màn nhảy nhót phản cảm của các vũ công, Tiền Phong còn ghi nhận một số quán bar tại phố đi bộ Bùi Viện thậm chí có thêm dịch vụ cung cấp bóng cười cho những vị khách có yêu cầu.

Vũ công mặc nội y múa phản cảm tại phố đi bộ Bùi Viện ảnh 4

Một số du khách sử dụng bóng cười công khai tại phố đi bộ Bùi Viện

Theo thông tin từ người dân địa phương, thời gian gần đây, lực lượng chức năng thường xuyên ra quân xử lý nhưng tình trạng nhiều quán bar, vũ trường tại phố đi bộ Bùi Viện vẫn chưa bỏ dịch vụ này, thậm chí có quán còn đặt công khai quả bóng cười ở cửa ra vào để mời chào du khách.

Không chỉ được khá nhiều bạn trẻ sử dụng, tại một số quán bar, các du khách nước ngoài cũng “order” bóng cười kèm theo dĩa thức ăn để chơi thử. Người có nhu cầu thử cảm giác với bóng cười có thể dễ dàng mua với giá từ 50.000 đến 70.000 đồng/quả tùy vào kích cỡ.

Nguồn: https://tienphong.vn/vu-cong-mac-noi-y-mua-phan-cam-tai-pho-di-bo-bui-vien-post1517039.tpo

Chuyên mục: ĐỜI SỐNG - XÃ HỘI

Tag:

Liên hệ trên Zalo