10:29 - 25/06/2023

Ngày 25/06 vừa qua, Genli Mart 24h tổ chức chương trình giao thương với chủ đề “Bí mật xây dựng nguồn thu nhập thụ động cùng mô hình kinh doanh Genli Mart Home”.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc. Tại đây, nhiều doanh nghiệp đã bày tỏ mong muốn đồng hành và hợp tác lâu dài cùng Genli Mart 24h – Genli Mart Home.

Genli Mart 24h là chuỗi siêu thị với hơn 1000 mã hàng đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng trên các lĩnh vực sức khỏe, tiêu dùng, mỹ phẩm, đặc sản được lựa chọn từ 63 tỉnh thành khác nhau.

Với giá trị cốt lõi là sức mạnh của sự tử tế, Genli Mart 24h hiện đã lan tỏa gần 200 điểm Genli Mart Home tại TP.HCM và các vùng lân cận.

Bên cạnh hình thức kinh doanh trực tiếp, mô hình Genli Mart Home cho phép đối tác được kinh doanh tại nhà chỉ với 30 triệu đồng. Một hình thức chuyển nhượng mới cùng các quyền lợi ưu đãi sẽ giúp những người tham gia có nguồn thu nhập hết sức thu động.

Genli Mart Home cam kết thu hồi vốn trong vòng 03 tháng, mở ra 10% cho mỗi điểm nhân rộng.

Tại đây, Genli Mart Home không chỉ xây dựng chính sách tuyển sĩ, giao sĩ để đảm bảo cho đối tác mà còn trực tiếp tư vấn và đào tạo quy trình ra đơn một cách cụ thể.

Một số quyền lợi khi đồng hành cùng Genli Mart Home như: được xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu, kết nối và giao lưu cộng đồng Genli, hưởng toàn bộ chính sách khuyến mãi từ công ty, độc quyền phát hành thẻ Vip Card tại địa chỉ đăng ký, ưu tiên mua cổ phiếu nội bộ khi phát hành, hỗ trợ kiến thức xây kênh Tik Tok cùng chuyên gia. Ngoài ra, còn có teambuilding du lịch cùng công ty và PR miễn phí 01 bài báo.

Được biết, Genli Mart 24h đều tổ chức hoạt động kết nối giao thương hằng tháng để hiểu rõ về sản phẩm của các đối tác và mở thêm nhiều cơ hội hợp tác nhằm phát triển hơn nữa hệ thống chuỗi siêu thị Genli Mart 24h không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra tầm quốc tế.

Châu Tỉnh

Chuyên mục: KINH DOANHTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo