10:32 - 23/12/2021

 Ngày 18/12, công ty cổ phần sản xuất nội thất rèm cửa Vina (Vinarem) tưng bừng khai trương showroom mới tại số 313 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM nhân kỷ niệm 8 năm thành lập công ty.

Vinarem khai trương showroom mới tại số 313 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.

Công ty cổ phần sản xuất nội thất rèm cửa Vina với thương hiệu Vinarem (vinarem.com) chuyên cung cấp, thi công trang trí nội thất rèm cửa gia đình, rèm cửa văn phòng cho các dự án, công trình về rèm cửa, gia công rèm vải, sửa chữa và bảo trì rèm tự động… giúp cho không gian sống sang trọng, tiện nghi hơn với chi phí hợp lý.

Ông Vũ Ngọc Anh – Tổng giám đốc công ty sản xuất nội thất rèm cửa Vina.

Ông Vũ Ngọc Anh – Tổng giám đốc công ty sản xuất nội thất rèm cửa Vina cho biết: Việc khai trương showroom mới đánh dấu sự nỗ lực đột phá của công ty chúng tôi sau thời gian khó khăn do tinh hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Một dấu ấn quan trọng đánh dấu kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty và là tiền đề, động lực để Vinarem tiếp tục phấn đấu không ngừng, mở thêm nhiều showzoom nữa trong thời gian sắp tới.

Sau 8 năm thành lập, Vinarem là thương hiệu uy tín được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng.

Với sự quyết tâm cùng kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và sự chung sức đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng đã giúp nội thất rèm cửa Vina vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu năm 2021 và hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong những năm tiếp theo.

Đông đảo khách hàng, đối tác đến tham quan showroom mới của Vinarem.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khai trương showroom mới của công ty nội thất rèm cửa Vina:

Các khách hàng, đối tác chúc mừng công ty nội thất rẻm cửa Vina nhân ngày khai trương.

Hoàng Trưởng – Vi Hằng

Chuyên mục: ĐỜI SỐNG - XÃ HỘIKINH DOANHTin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo