2:07 - 27/05/2023

Công ty TNHH SX TM và DV Việt An Phát là công ty đầu tiên trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp máy dán tem nhãn các loại. Được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo với kinh nghiệm hơn 15 năm làm về ngành tem nhãn, công ty luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn về các loại máy dán tem nhãn phù hợp nhất với sản phẩm của doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí cũng như nâng cao năng suất sản xuất.

Hiện tại, các dòng máy dán tem nhãn tiêu chuẩn cho chai tròn, chai dẹt các sản phẩm mặt phẳng, túi bóng, sản phẩm dán 1 cạnh, 2 cạnh luôn có sẵn máy trong kho Việt An Phát. Ngoài ra, đối với các dòng máy phi tiêu chuẩn theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng, công ty cũng có thể đáp ứng được.

Việt An Phát tự tin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với Việt An Phát: Luôn có hàng, đúng số lượng, chuẩn chất lượng. Thiết bị máy dán tem nhãn tại Việt An Phát được các chuyên gia đánh giá rất cao về mặt chất lượng, giá thành phù hợp, không quá cao. Luôn được các khách hàng tin tưởng về chất lượng và dịch vụ.

Máy dán tem nhãn giúp cho doanh nghiệp tối đa chi phí sản xuất. Từ đó, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, đội nghũ nhân viên của công ty có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyển giao công nghệ cũng như bảo trì máy móc tốt nhất.

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo