12:41 - 27/06/2022

Đấu giá hai tác phẩm phác thảo kỷ lục và triển lãm bộ sưu tập “Linh hồn Việt” nhân dịp khai trương văn phòng truyền hình KVTV miền Trung

Đăng bởi : Khiết Linh . Ngày : 2022-06-24 11:19:48

(ceotoancau.vn) Ngày 22/6, lễ khai trương văn phòng truyền hình KVTV diễn ra buổi đấu giá hai tác phẩm phác thảo kỷ lục “Niêm hoa vi tiếu – Giác ngộ” và “Bình Trị Thiên khói lửa” đồng thời triển lãm bộ sưu tập “Linh hồn Việt” của họa sĩ kỷ lục gia nghệ nhân Võ Quý Quốc tại tại số 8, Chi Lăng, khu 525 Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Quang cảnh buổi lễ khai trương Văn phòng KVTV Miền Trung.

Trước xu thế chuyển đổi số trong thời đại công nghệ 4.0, mạng xã hội ngày càng được quan tâm. Vì thế, việc phát triển những video tự giới thiệu, video quảng cáo, các chiến dịch quảng bá thương hiệu là điều kiện then chốt giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng mục tiêu đầy tiềm năng. Thậm chí, những video này còn giúp đem lại sự thành công vượt bậc cho các doanh nghiệp trên trị trường quảng cáo.

Sự kiện là dịp họp mặt giao lưu chia sẻ về kế hoạch dự án Từ thiện Dấu Ấn Tình Người 2022 do Công Ty Truyền Hình KVTV chủ trì tổ chức.

Nắm bắt xu hướng đó, Truyền hình Kiến Vàng được thành lập vào năm 2008 với định hướng trở thành một công ty chuyên sản xuất TVC, phim tự giới thiệu, các format chương trình truyền hình thực tế phát sóng trên các đài truyền hình trung ương và địa phương, đồng thời truyền hình trực tuyến online. Sau hơn 11 năm phát triển, doanh nghiệp được chuyển đổi thành Truyền hình KVTV để tiếp tục thực hiện các dịch vụ quảng cáo, sản phẩm truyền hình chất lượng cao đến với đông đảo khách hàng.

Ông Hoàng Văn Trưởng (áo trắng đứng giữa) là người sáng lập công ty Truyền hình KVTV đồng thời giữ vai trò Tổng giám đốc.

Ông Hoàng Văn Trưởng – Giám đốc Truyền hình KVTV cho biết: Thành lập từ năm 2008, Công ty KVTV được sáng lập bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất sự kiện truyền thông. Sau 14 năm thành lập và hoạt động với phương châm “Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn”, KVTV mong muốn góp sức vào sự phát triển và thành công của khách hàng, nỗ lực hoàn thiện mọi khâu từ thiết kế ý tưởng đến chăm chút từng công đoạn nhỏ nhất trong từng sự kiện, hướng đến những giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm dịch vụ mang ý tưởng độc đáo, độc quyền mang thương hiệu Truyền hình KVTV. Chúng tôi quyết tâm trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ marketing, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng. Nhân dịp này, Truyền hình KVTV xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, doanh nghiệp mạnh thường quân đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Ông Hoàng Văn Trưởng và họa sĩ Võ Quý Quốc tại sự kiện.

Với cam kết “Hãy để chúng tôi giúp quý doanh nghiệp thực hiện được những mục tiêu kinh doanh đặt ra”, Truyền hình KVTV hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và ngày càng mở rộng, trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền hình và tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quốc gia hấp dẫn, độc lạ trên toàn quốc.

Truyền hình KVTV chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức biểu diễn nghệ thuật, thiết kế tạo mẫu in, tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, triển lãm, quảng cáo, truyền thông.

Hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim, dịch vụ truyền hình, tổ chức sự kiện phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, Truyền hình KVTV hiểu rằng doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp đều đứng sau giá trị con người. Vì vậy, tài sản lớn nhất của doanh nghiệp này chính là con người. Đội ngũ nhân viên KVTV không chỉ có chuyên môn cao mà còn tràn đầy nhiệt huyết, được công ty tập trung vào việc phát triển năng lực, khả năng trau dồi và rèn luyện kỷ luật cho mỗi nhân viên. Bà Trịnh Thị Hương – PTGĐ Chi nhánh Miền Trung cho biết: “Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, KVTV Miền Trung tự tin đồng hành cùng sự phát triển và mở rộng thương hiệu của quý doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, KVTV Miền Trung có thể mang đến sự hài lòng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ những khách hàng khó tính nhất”.

Ông Hoàng Văn Trưởng – TGĐ Công ty Truyền Hình KVTV bước lên sân khấu để trao tặng kỷ niệm chương “10 năm cống hiến vì sự phát triển của công ty và vì tránh nhiệm phụng sự” của dự án từ thiện “Dấu Ấn Tình Người” cho ông Võ Quý Quốc ­- bút danh Võ Quý Quốc, PTGĐ Công ty Truyền Hình KVTV kiêm GĐ Chi nhánh Miền Trung.

Bằng tư duy thẩm mỹ, họa sĩ Võ Quý Quốc đã thổi hồn vào gáo dừa và biến hóa thành những bức tranh tinh tế, ẩn chứa nhiều thông điệp nhân văn sâu sắc. Hơn 1.000 bức tranh bằng gáo dừa với nhiều thể loại, đề tài như: chân dung các anh hùng dân tộc, hình ảnh quê hương đất nước, thiếu nữ, tranh lập thể, trừu tượng… đã được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo và óc thẫm mỹ của họa sĩ Võ Quý Quốc. Mỗi bức tranh có một sắc thái riêng, không cứng nhắc mà rất độc đáo và tinh tế. Không ngừng nỗ lực phấn đấu, chính họa sĩ Võ Quý Quốc đã phá kỷ lục của chính mình với những tác phẩm được trưng bày tại đây, giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Họa sĩ kỷ lục gia Võ Quý Quốc giới thiệu các tác phẩm hội họa của mình tại sự kiện.

Họa sĩ Võ Quý Quốc cho biết: Tôi rất có duyên với cửa phật. Đặc biệt năm này sinh nhật tôi trùng với ngày Phật Đản nên tôi đã ấp ủ ý tưởng và thực hiện bức tranh này. Tôi mong muốn qua bức tranh “Niêm hoa vi tiếu – Giác ngộ “ và câu chuyện ý nghĩa của nó, có thể mang tới năng lượng tâm linh tới tất cả mọi người để mỗi người đều có thể tự Giác ngộ. Sắp tới, bức tranh “Niêm hoa vi tiếu – Giác ngộ” sẽ được đem đi triển lãm tại nhiều chùa trên toàn quốc để nhiều người có thể tới chiêm bái và nhận năng lượng an lạc, cát tường.

 Bức tranh “Niêm hoa vi tiếu – Giác ngộ” liên quan đến giai thoại trong Phật giáo. Bức tranh này có kích thước 10m x10m, sử dụng màu acylic vẽ trên toan. Trong bức tranh là hình ảnh Đức Phật cầm bông hoa sen, xung quanh là đại chúng cùng các đệ tử của Ngài ngồi nghe thuyết giảng ở núi Linh Thiều. Ngài lặng lẽ đưa lên một nhành hoa sen. Đại chúng ngơ ngác không hiểu, chỉ có đệ tử Ma – ha Ca – diếp mỉm cười. Bông hoa biểu hiện của Tâm, im lặng là biểu hiện của Pháp. Đem Nhãn phối hiệp với bổn Tâm để Tâm được quang minh tự tại. Đức Phật đã truyền tâm ấn Bát – nhã cho Ma – ha Ca – diếp. Bởi chính ngài Ma – ha Ca – diếp đã thấu rõ, giác ngộ được chánh pháp.

Họa sĩ Võ Quý Quốc cho biết thêm: Nói về bức tranh “Bình – Trị – Thiên khói lửa”, tôi đã sáng tác nhiều bức tranh kỷ lục bằng chất liệu gáo dừa về các đề tài như: Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và chiến thắng Điện Biên Phủ, về bản sắc các dân tộc Việt Nam. Năm nay, tôi lên ý tưởng và phác thảo bức tranh “Bình – Trị – Thiên khói lửa”. Trong suốt chiều dài của lịch sử, đất nước chúng ta gắn liền với các cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước. Để có đất nước Việt Nam như ngày hôm nay thì cha anh ta đã đổ biết bao nhiêu máu xương. Lớn lên trong hòa bình, tôi luôn biết ơn thế hệ đi trước đã ngã xuống cho đất nước được nở hoa độc lập. Bởi vậy trong các sáng tác của tôi, cảm hứng về lịch sử dân tộc luôn là chủ đạo.

“Bình – Trị – Thiên khói lửa” đã tái hiện một thời binh lửa, hùng tráng của dân tộc. Bình – Trị – Thiên là vùng đất có vị trí vô cùng quan trọng về kinh tế, chính trị, quân sự, là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa và được ví là “khúc ruột miền Trung”, “đòn gánh hai đầu đất nước”. Từ xưa, vùng này thường xảy ra những trận giao tranh ác liệt, là ranh giới chia cắt trong chiến tranh. Từ thời Trịnh – Nguyễn phân tranh, đến kháng chiến chống Pháp, rồi lại chống Mỹ. Trong bức tranh là hình ảnh biểu trưng cho 3 tỉnh Bình – Trị – Thiên: Cổng Bình Quan, Thành cổ Quảng Trị và Đại nội Huế như là chứng nhân lịch sử cho những thăng trầm của đất nước. Xung quanh là người dân kiên cường, anh dũng đứng lên để bảo vệ từng tấc đất, đánh đuổi giặc ngoại xâm.

Bằng sự nhiệt huyết, niềm đam mê của mình, họa sĩ Võ Quý Quốc đang miệt mài và đam mê tiếp tục hành trình “thổi hồn” vào nhiều tác phẩm để dòng tranh mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam tiếp tục vươn xa trên trị trường mỹ thuật thế giới.

Họa sĩ Võ Quý Quốc tổ chức triển lãm mỹ thuật độc đáo nhân dịp khai trương Văn phòng Truyền hình KVTV Miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Thủy – PTGĐ Công ty TNHH Truyền Hình KVTV cho biết thêm: Thời gian qua, Truyền Hình KVTV đặt dấu ấn trong cộng đồng với những đóng góp đáng ghi nhận khi đảm đương vai trò Chủ dự án Từ thiện Dấu Ấn Tình Người. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục chung tay hoàn thành các kế hoạch từ thiện Dấu Ấn Tình Người 2022. Chân thành cảm ơn”.

Bà Nguyễn Thị Thủy – PTGĐ Truyền Hình KVTV trao kỷ niệm chương tri ân các cá nhân, đơn vị đã đồng hành cùng Truyền hình KVTV trong thời gian qua. 

Với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng linh hoạt mong muốn tạo ra cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực thông qua các dịch vụ của mình, Truyền hình KVTV được đông đảo khách hàng tín nhiệm với các dịch vụ thiết kế thi công mô hình, tạo hình mỹ thuật; sản xuất phim tự giới thiệu, TVC, phim truyền hình, phim điện ảnh; tổ chức sự kiện, quảng cáo; xây dựng chiến lược truyền thông, marketing cho doanh nghiệp.

Ban tổ chức và các khách mời chụp hình lưu niệm.

Tại sự kiện diễn ra buổi đấu giá từ thiện. Theo ban tổ chức, toàn bộ số tiền thu được từ đấu giá sẽ trao tặng cho quỹ “Dấu ấn tình người” của Truyền hình KVTV Miền Trung.

Truyền hình KVTV Miền Trung trao quà cho người nghèo ngay sau buổi đấu giá từ thiện.

Vi Hằng

Chuyên mục: ĐỜI SỐNG - XÃ HỘIKINH DOANHTin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo