9:15 - 10/02/2023

Trong 2 ngày 07 và 08/2/2023, BNI Việt Nam đã chính thức bùng nổ đồng loạt các sự kiện cho Tuần lễ kết nối toàn cầu – International Networking week tại các khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và Nha Trang.

Đây là năm thứ 16 Tuần lễ kết nối toàn cầu được tổ chức nhằm giúp các doanh nhân trên khắp mọi nơi xây dựng kỹ năng kết nối trong mạng lưới và kỷ niệm 38 năm với những giá trị cốt lõi.

Sự kiện Tuần lễ kết nối toàn cầu của BNI tại HCM vào ngày 08/2/2023

Sự kiện Tuần lễ kết nối toàn cầu của BNI tại HCM vào ngày 08/2/2023.

Phát biểu tại sự kiện International Networking Week 2023 diễn ra tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cho biết: “Nâng tầm dịch vụ – Đây được coi là thông điệp năm mới 2023 của BNI Việt Nam từ bộ phận lãnh đạo cho đến các thành viên. Dịch vụ ở đây được hiểu là dịch vụ của kỷ cương, văn hóa của những người lãnh đạo. Khi những nhà quản trị là những người vững tay chèo thì doanh nghiệp của họ sẽ rất kỷ cương trong vấn đề giao tiếp tạo ra sự thay đổi, làm nên những hành động, tạo ra giá trị cho những người mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, mối quan hệ được nuôi dưỡng khi các bạn đi thăm các Chapter. BNI Việt Nam hiện nay đã hơn 8000 doanh nhân thì câu chuyện xây dựng mạng lưới cộng với quan hệ tri thức, sống với hành trình “Cho và Nhận” thì sẽ có một ngày bạn sẽ nhận được kết quả mỹ mãn”.

Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Tháng 01/2023, BNI toàn cầu đã vượt mốc 1,6 tỷ USD, các thành viên BNI đã trao cho nhau hơn 1 triệu cơ hội kinh doanh (Referral). Riêng thành viên BNI Việt Nam trong tháng 01/2023 đã trao được hơn 19 nghìn cơ hội kinh doanh và giá trị giao dịch hơn 405 tỷ đồng. Nói về điều này, bà Võ Thị Thanh Kiều – Chủ tịch Chapter BNI Royal (HCM) chia sẻ: International Networking Week (INW) là sự kiện được tổ chức hàng năm của BNI. Thành viên BNI đến với nhau để tôn vinh sức mạnh của mạng lưới kết nối doanh nhân toàn cầu và tác động của nó đối với sự phát triển chung của nền kinh tế tại địa phương. INW 2023 cũng là cơ hội để các thành viên tham gia vào việc giao lưu kết nối với doanh nhân khác nhằm mục đích mở rộng mạng lưới kết nối để phát triển kinh doanh. BNI có 7 giá trị cốt lõi thì cốt lõi thứ 2 là sử dụng cách tổ chức kết nối thành viên với nhau giúp cho họ xây dựng được mối quan hệ, xây dựng được cộng đồng của chính họ. Điều này sẽ tạo ra giá trị kinh doanh của doanh nghiệp.

Ảnh minh họa

Các gian hàng của các doanh nghiệp tại sự kiện

Bên cạnh đó, ông Hồ Quang Minh cũng nói thêm, “những nhà kết nối doanh nghiệp thành công biết rằng nếu bạn muốn các đối tác referral của bạn tìm hiểu về giá trị sản phẩm hay dịch vụ của bạn, bạn phải dành thời gian tìm hiểu về giá trị của họ. Cơ hội kinh doanh không tự đến mà là một quá trình, nỗ lực không ngừng của từng tuần xây dựng mối quan hệ…”.

Được biết, trong 2 ngày 07 và 08/2/2023, tại TP. Hồ Chí Minh 2 cụm sự kiện chào mừng INW 2023 đã diễn ra với sự tham gia của 11 Chapters và 400 thành viên. Có tất cả 624 lượt one to one (trong đó ngày 07/2 là 258 lượt và ngày 08/2 là 366 lượt) và 184 cơ hội kinh doanh (Referral).

(*) Cũng trong ngày 07/02/2023, Chapter BNI Kingdo tại Bắc Ninh đã tổ chức chào mừng Tuần lễ kết nối toàn cầu trong buổi họp hàng tuần của mình. Nhân dịp này, BNI Kingdo cũng đã vinh danh và khen thưởng các thành viên xuất sắc trong tháng. Dự kiến, mục tiêu nhiệm kỳ III của Kingdo Bắc Ninh ( 01/10/2022 – 01/03/2023) sẽ đạt tổng cơ hội kinh doanh là 500, tổng giá trị giao dịch là 30 tỷ đồng.

Chapter BNI Kingdo Bắc Ninh

Chapter BNI Kingdo Bắc Ninh

Vinh danh và khen thưởng thành viên xuất sắc của BNI Kingdo Bắc Ninh

Vinh danh và khen thưởng thành viên xuất sắc của BNI Kingdo Bắc Ninh

Ngoài ra, BNI tại khu vực Khánh Hòa – Nha Trang đã tổ chức sự kiện vào ngày 08/2/2023 với hơn 100 thành viên tham dự với 2 chủ đề chính là “Vật liệu xây dựng – Vì một sứ mệnh an cư” do diễn giả CEO Phạm Cao Trùng Dương – Giám đốc Công ty Dreal và chủ đề Cảm hứng và năng lượng” do CEO Nguyễn Thị Như Thảo – Giám đốc Công ty thiết kế và thi công 79A Design trình bày.

Sự kiện tại BNI Khánh Hòa

Sự kiện tại BNI Khánh Hòa

Chương trình đang tiếp tục được tổ chức tại các khu vực, tỉnh thành trong tuần đến hết ngày 14/02/2023 để mang lại nhiều giá trị ý nghĩa thiết thực hơn nữa.

Theo doanhnghiephoinhap.vn

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo