1:20 - 09/09/2023

Công ty TNHH Hoàng Lam

Chiều ngày 08 tháng 9, Công ty TNHH Hoàng Lam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (Quận Phú Nhuận, TP.HCM). Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty.

Thể hiện sự tôn trọng, thân thiện và mến khách của công ty, Ban lãnh đạo đã có mặt từ rất sớm để trực tiếp chỉ đạo, triển khai đón tiếp các vị khách quý ngay tại sảnh chính của hội trường, đón nhận những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân tình của đại diện các đơn vị, đồng thời chụp ảnh lưu niệm với đoàn khách đến dự với buổi lễ. Hoạt động đó thể hiện mối thâm tình keo sơn bền chặt giữa các đối tác kinh doanh, những đồng nghiệp sát lại gần nhau hơn như một gia đình lớn.

Ban Lãnh Đạo của Công ty đón tiếp khách mời tại sảnh.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân – Nguyên ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Nguyên Bí thư Thành uỷ TP. HCM, Đại biểu Quốc hội, cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở, ban, ngành TPHCM, Tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Bình Thuận, TP Thủ Đức; đại diện Lãnh đạo các Hiệp hội Doanh nghiệp, Quý thầy cô các trường Đại học; Lãnh đạo các Doanh nghiệp & đối tác, các nhà cung cấp và tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Anh – Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường và cùng ôn lại những kết quả đã đạt được trong 20 năm hình thành và phát triển của Công ty. Đồng thời, bà Hoàng Thị Bích Thảo – Chủ tịch Hội đồng Thành viên – Nhà sáng lập Công ty TNHH Hoàng Lam cũng đã có những chia sẻ nhằm tri ân đến quý Khách hàng, quý Đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường 20 năm.

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Hoàng Lam đã không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị đông dân bậc nhất cả nước như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Mang màu xanh trãi khắp không gian, điểm tô cho các công trình, góp phần để lại những di sản tươi đẹp cho thế hệ mai sau, đó là những gì tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Hoàng Lam đã và đang nỗ lực thực hiện.

Ban lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm cùng các Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Hoàng Lam đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí hàng đầu của mình với hàng loạt dự án tiêu biểu. Vượt qua biết bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng suy thoái của nền kinh tế. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV đã đưa Công ty gặt hái được những thành công ngoài mong đợi và trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn như: NovaLand, Hà Đô Group, Đất Xanh Group, Nam Long, Masan Group, Trường ĐH RMIT, đại học Bách Khoa, …

Điểm nhấn quan trọng trong buổi lễ kỷ niệm chính là thước phim tư liệu về quá trình hình thành, trưởng thành, phát triển và những thành quả mà Công ty đã đạt được trong suốt 20 năm qua. Tất cả đã được cô đọng lại trong đoạn clip theo đường link sau đây:

Ngoài ra, trong lễ kỷ niệm, Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân – Nguyên ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Nguyên Bí thư Thành uỷ TP. HCM, Đại biểu Quốc hội Việt Nam đã có bài phát biểu và gửi lời chúc mừng đến CTY Hoàng Lam trong suốt chặng đường 20 năm thành lập và công hiến. Đồng thời, UBND TP Thủ Đức cũng trao tặng bằng khen, ghi nhận những đóng góp xứng đáng dành cho Công ty TNHH Hoàng Lam.

Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân – Nguyên ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Nguyên Bí thư Thành uỷ TP. HCM, Đại biểu Quốc hội Việt Nam.

Cũng trong lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức vinh danh các CBCNV có đóng góp, cống hiến lớn trong suốt thời gian vừa qua.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Hoàng Lam đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả những quan khách có mặt tại hội trường. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tích đang thuộc về Hoàng Lam trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành, quyết tâm của cả tập thể. Tập thể Công ty TNHH Hoàng Lam sẽ cùng chung tay xây dựng lên một Hoàng Lam ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, đồng lòng, năng động, chuyên nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Hùng Trọng.

Chuyên mục: KINH DOANHTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo