12:50 - 01/09/2023

Ngày 31/09, chính thức họp báo công bố dự án truyền cảm hứng “Trái tim phụ nữ – Trái tim ngọc trai”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dàn nghệ sĩ và hàng trăm khách mời tham dự.

Đây là chuỗi chương trình nghệ thuật, thời trang và tọa đàm nhằm tôn tạo vẻ đẹp tam diện của người phụ nữ Việt: Vẻ đẹp bên trong, vẻ đẹp bên ngoài và lòng yêu nước.

Với mục đích tôn vinh biểu tượng phụ nữ Việt, bà Trần Thị Thao Giang, nhà sáng lập – đại diện ban tổ chức công bố dự án “Trái tim phụ nữ – Trái tim ngọc trai” sau nhiều năm ấp ủ. Nhận được sự đồng thuận và cùng xây dựng, cho đến nay dự án thu hút sự đồng hành, đóng góp công sức và ý tưởng từ nhiều cá nhân, tổ chức cùng chung định hướng.

Tôn vinh nữ quyền là điều mà dự án muốn hướng đến

Bà Trần Thị Thao Giang cho biết: “Chúng tôi muốn đem đến những giá trị nhân văn sâu sắc cho phụ nữ Việt để yêu bản thân, nhận biết giá trị của mình, sống ý nghĩa, mạnh mẽ và tỏa sáng”. Cùng những giá trị về phụ nữ, dự án còn đóng góp và đồng hành kêu gọi gây quỹ ủng hộ chương trình “Nhịp tim Việt Nam”, hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt tại chương trình

Mở màn dự án là chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Hương Lan – Hương trăng như ngọc” dự kiến sẽ diễn ra vào tối 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM). Bên cạnh tiếng hát của các nghệ sĩ, NTK Sĩ Hoàng sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài dựa trên cảm hứng từ chủ đề show diễn. Sự kiện còn lồng ghép những cuộc trò chuyện thú vị cùng diễn giả Trần Việt Quân và Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai.

Đêm diễn đầu tiên gồm 3 chương: Dáng ngọc tròn đầyTâm ngọc son sắt và Ngọc trong tâm. Ban tổ chức lấy hình tượng “trăng” và “ngọc” – mang vẻ đẹp của người phụ nữ thuần Việt, trong hình ảnh tà áo dài Việt Nam để thể hiện đúng với hình ảnh mà danh ca Hương Lan đã đọng lại trong tâm trí của hàng triệu khán giả.

Với sự đầu tư công phu, kĩ càng về mặt nội dung cũng như thông điệp truyền tải, các phóng viên, nhà báo tại buổi ra mắt đã kỳ vọng và đánh giá cao về sự thành công của dự án, đem đến giá trị nhân văn và khắc họa đậm nét vẻ đẹp sâu sắc, văn minh của người phụ nữ Việt Nam trong thời hiện đại.

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo