11:57 - 28/08/2023

Ngày 27/8, lễ bế mạc giải bóng đá TBA – Tranh cúp Q.V.T diễn ra tại sân vận động Lê Gia (TP.HCM) đã thành công tốt đẹp.

Có khoảng hơn 100 cầu thủ tại giải đấu là cán bộ công nhân viên của Doanh nghiệp và chuyên viên, cán bộ thuộc cơ quan ban ngành trên địa bàn trong và ngoài thành phố Thủ Đức.

Các đội bóng được chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng chọn 02 đội nhất, nhì vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Sau 09 ngày diễn ra giải đấu (19/08/2023 – 27/08/2023) với nhiều trận tranh tài hấp dẫn, đầy kịch tính, ban tổ chức đã trao cúp vô địch, cờ và tiền thưởng cho đội bóng BHT FC; trao giải nhì gồm cờ và tiền thưởng cho đội bóng Nam Thái Sơn FC và một giải ba là Đồ Cúng Việt FC.

Đội bóng vô định giải bóng đá TBA – Tranh cúp Q.V.T năm 2023

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải phụ như giải Vua phá lưới, giải Thủ môn xuất sắc nhất dành cho các cầu thủ có pha bóng hay, bàn thắng đẹp và giải Đội bóng Fairplay.

Chương trình nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện cho các cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp yêu thích bóng đá có cơ hội hiểu biết lẫn nhau, tăng tính đoàn kết giữa các đơn vị, làm cầu nối mở rộng mối quan hệ giao thương, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu để hỗ hợp tác trong cộng đồng doanh nghiệp TBA nói riêng và TP. Thủ Đức nói chung. Hướng đến chào mừng Ngày Quốc khánh 02/9 và Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo