8:34 - 09/04/2023

Sáng ngày 08/04, chương trình giao thương – xúc tiến thương mại do Hội doanh nghiệp thành phố Thủ Đức (TBA) tổ chức chính thức được khai mạc tại số 119 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu dưới sự tham gia của các lãnh đạo phòng ban, đơn vị, đoàn thể thành phố Thủ Đức cùng hàng trăm doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực.

Triễn lãm kết nối giao thương là một trong những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ chương trình kỉ niệm một năm ngày thành lập Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Thủ Đức (2/4/2022 – 2/4/2023). Với chủ đề “TBA dùng hàng TBA và kêu gọi đối tác dùng hàng TBA”, chương trình đã thu hút sự góp mặt của hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và một số đại diện doanh nghiệp các tỉnh thành.

Đa dạng các gian hàng từ lương thực, thực phẩm, đồ uống, chế biến, công nghệ tiêu dùng, máy móc thiết bị, thông tin truyền thông,…trong ngày hội tiêu dùng

Phát biểu lễ khai mạc, ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức nhận định: “Tại thời điểm thế giới đang lạm phát và suy thoái, sức tiêu thụ nội địa của TP. HCM suy giảm rõ rệt, chương trình kết nối giao thương của TBA được khai mạc, đáp ứng nhu cầu của thành phố, Thành ủy trên tinh thần người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, tăng kích cầu nội địa, tạo ra điểm đến mới cho 1 triệu người dân Thủ Đức và các tỉnh lân cận”.

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức

Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 08 và 09/04, bao gồm nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn khác nhau như: Trưng bày và giới thiệu sản phẩm; Talkshow: “TBA dùng hàng TBA – Mỗi sản phẩm là một câu chuyện…”; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên; ngoài ra, còn có tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như ca múa nhạc, hài kịch, ảo thuật,…và hoạt động gây quỹ thiện nguyện ý nghĩa, góp phần chăm lo an sinh xã hội.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm, ngày hội giao thương – xúc tiến thương mại là nơi để 300 hội viên TBA có cơ hội gặp gỡ, giới thiệu đến đối tác và người tiêu dùng các sản phẩm nổi bật, tạo điều kiện để giao lưu thương mại, kích cầu thị trường và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Ngày hội giao thương – xúc tiến thương mại là nơi để 300 hội viên TBA có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kích cầu thương mại

Với ý nghĩa đó, Hội doanh nghiệp thành phố Thủ Đức dự kiến sẽ tổ chức hoạt động theo thường niên trong thời gian sắp tới.

Châu Tỉnh

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo