9:48 - 21/04/2024

Sáng 17/4 đánh dấu bước ngoặt của GG Charging bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở chính nhằm đánh dấu mốc quan trọng trong chặng hành trình phát triển của công ty trong năm 2024.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo, quản lý cấp cao cùng hơn 70 nhân sự Văn phòng Công ty và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín.


Hình ảnh trụ sở chính GG Charging trong buổi lễ khai trương.

Trụ sở chính của Công ty tọa lạc tại Số 110 Đường số 14 Phường Tân Hưng Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đây, ngoài không gian làm việc, BGĐ công ty còn đầu tư, xây dựng phòng nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu cung cấp các giải pháp cùng sản phẩm mới cho công ty.
Ông An Đình Nhã – Tổng Giám Đốc chia sẻ: “2 năm vừa qua, bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, GG Charging luôn tâm niệm phải tạo ra các sản phẩm chất lượng và giúp CĐT có thể quản lý hệ thống trạm sạc của mình một cách hiệu quả, đặc biệt là xây dựng một môi trường tốt nhất dành cho toàn thể CBNV.

Hình ảnh Ông An Đình Nhã – Tổng Giám Đốc Công ty chia sẽ về hệ thống trạm sạc.

Trụ sở chính được kỳ vọng sẽ mang lại một không gian mới, một chặng hành trình mới nhằm đạt được những mục tiêu dài hạn và vượt trội trong tương lai. Ban lãnh đạo của công ty hy vọng rằng tại không gian làm việc mới, đội ngũ nhân viên sẽ luôn hứng khởi, nâng cao hiệu quả làm việc.

Hình ảnh khác trong buổi lễ khai trương.

Hình ảnh hệ thống trạm sạc GG Charging.

KIẾN VÀNG.

Chuyên mục: ĐỜI SỐNG - XÃ HỘIKINH DOANHReview Sản PhẩmTin nổi bật

Tag:

Liên hệ trên Zalo