11:17 - 19/04/2023

Nhận biết rõ tầm quan trọng của chuyên môn, tay nghề bác sĩ trong hành trình tìm lại nụ cười đẹp cho khách hàng, Nha khoa Happy không ngừng tìm kiếm và mời các bác sĩ có chuyên môn cao về với Happy để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng và quyết định đến hơn 80% sự thành công trong các chỉ định y khoa nói chung và các điều trị nha khoa nói riêng. Nha khoa Happy hiện tại đang sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm lâm sàng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội tại Nha khoa Happy được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và gửi gắm nụ cười.

Kể đến đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Happy, không thể không nhắc tới Bác sĩ Trần Thị Hương Quỳnh – Bác sĩ chuyên khoa I, Giám Đốc chuyên chỉnh nha tại Hệ Thống Nha Khoa Happy; Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường – Tổng Giám Đốc của Hệ Thống Nha Khoa Happy đồng thời cũng là Bác sĩ chuyên điều trị phục hồi thẩm mỹ của Hệ Thống Nha Khoa Happy; Bác sĩ Nguyễn Mai Toàn – Bác sĩ chuyên điều trị tổng quát của Hệ Thống Nha Khoa Happy.

Hiện tại, đội ngũ đón chào thêm Bác sĩ Chuyên Khoa II HỒ NGỌC TRUNG –  Trưởng Khoa Điều trị Tổng hợp Kỹ thuật cao 2 Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Đồng thời, giữ vai trò Giám Đốc Chuyên Môn của Hệ Thống Nha Khoa Happy.

CKII Hồ Ngọc Trung hiện là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại nước ta, chuyên điều trị các ca từ đơn giản đến phức tạp và chuyên sâu, ứng dụng kỹ thuật hiện đại cùng máy móc tân tiến nhất. Song song công tác chuyên môn, Bác sỹ Hồ Ngọc Trung còn thực hiện công tác giảng dạy thực hành lâm sàng cho các lớp sinh viên Răng Hàm Mặt.

Bác sĩ luôn mang bên mình nỗi trăn trở về giải pháp tối ưu nhất đối với bệnh nhân mất răng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, Bác sĩ Chuyên Khoa II. Hồ Ngọc Trung đã có cơ hội điều trị cho rất nhiều trường hợp mất răng với kỹ thuật cấy ghép Implant – kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trồng răng cổ điển. Để nâng cao chuyên môn, Bác sĩ thường xuyên tham dự hội thảo cập nhật kiến thức, ở các nước có nền nha khoa tiến bộ như: Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, ông còn là Thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới ICOI, và Hội Nha khoa Quốc Tế ICD.

Nha khoa Happy ra đời với mong muốn giúp mọi người tìm được một địa chỉ uy tín để điều trị các vấn đề về răng miệng cũng như tiếp cận các công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại với mức giá hợp lý. Chính vì thế, ngoài đầu tư trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Happy cũng tìm kiếm những bác sĩ có chuyên môn cao về hợp tác. Nha khoa Happy luôn tự hào là một trong những nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

“Chúng tôi xem việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nụ cười của người Việt là trọng trách, là ý chí lớn và là niềm tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ nhân viên trong công ty. Đặc biệt, các Y, Bác sĩ là người trực tiếp kiến tạo giá trị và giữ gìn bản sắc văn hoá của người Việt” – Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường – Tổng Giám Đốc của Hệ Thống Nha Khoa Happy chia sẻ.

Nha khoa Happy ra đời từ năm 2008 và hiện tại đã phát triển 4 chi nhánh:

– Chi nhánh 1: 437 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP.HCM

– Chi nhánh 2: 559 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM

– Chi nhánh 3: 106 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM

– Chi nhánh 4: 56B Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

“Hiện tại mỗi chi nhánh của chúng tôi đang phục vụ từ 800 đến 1.200 lượt khách mỗi tháng và mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh và khách hàng cũng như hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi trong tương lai” – Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường (Giám đốc Nha khoa Happy) thông tin thêm.

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo