6:40 - 20/02/2023

Các chương trình trong bữa tiệc ấm cúng tối ngày 18/2 đã góp phần nâng cao hiểu biết lẫn nhau, tăng cường đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên thuộc CLB Doanh nhân trẻ Hưng Yên. 

Tiệc tối được tổ chức tại sân Golf của thành viên, tọa lạc số 280C25, Lương Đình Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức đã quy tụ gần 70 Doanh nhân thuộc CLB Doanh nhân Hưng Yên tại các tỉnh thành phía Nam.

Một số thành viên thuộc CLB Doanh nhân Hưng Yên

Được biết, dịch bệnh Covid -19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động của CLB Doanh nhân Hưng Yên tại TP.HCM. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của tập thể Ban Điều Hành cùng các thành viên thuộc CLB Doanh nhân Hưng Yên đã linh hoạt xây dựng chương trình hoạt động từ hình thức trực tiếp sang hình thức online để phù hợp với điều kiện thực tế.

Với một nhiệm kỳ tâm huyết và nỗ lực, CLB Doanh nhân trẻ Hưng Yên đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Vì vậy, buổi tiệc tân niên 2023 là dịp để các hội viên cùng nhau xum họp và nhìn lại chặng đường đầy thành công trong thời gian vừa qua.

Khui Sâm Banh khai tiệc tối

Cùng nâng ly chúc mừng chương trình

Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Hưng – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Hưng Yên bày tỏ: “Chúng ta vừa đón cái Tết năm 2022 đầm ấm và đoàn viên bên gia đình, bây giờ là lúc định hình những mục tiêu, những chiến lược và kế hoạch hành động cho năm 2023 đối với từng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nói chung. Hướng đến mục tiêu quan trọng nhất là kết nối những người con kinh doanh thuộc tỉnh Hưng Yên trên toàn lãnh thổ Việt Nam”.

Ông Lê Hưng – Chủ tịch CLB doanh nghiệp Hưng Yên

Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời chúc chân thành nhất đến tất cả quý khách mời sẽ đón một năm mới tấn tài tấn lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và cuộc sống bình an, viên mãn.

Các hội viên cùng chung vui trong bữa tiệc

Hòa trong không khí lãng mạn, buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự góp mặt của Ban Cố Vấn và Ban Chủ Nhiệm CLB Doanh nhân trẻ Hưng Yên tại TP.HCM cùng sự quan tâm và đóng góp hiện vật của các nhà tài trợ đến từ nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Tặng hoa tri ân cho các nhà tài trợ

Xuyên suốt buổi tiệc còn có ban nhạc chuyên nghiệp hát và chơi nhạc những bài ca trữ tình sâu lắng, phục vụ các thành viên tham gia.

Ban nhạc phục vụ xuyên suốt chương trình

Tại sự kiện còn diễn ra chương trình đấu giá 2 bức tranh 3D “Tài” và “Lộc”. Theo ban tổ chức, toàn bộ số tiền 30 triệu thu được từ đấu giá sẽ gây quỹ từ thiện cho CLB Doanh nhân Hưng Yên tại TP.HCM. 

Trong đó, chủ nhân sở hữu hai bức tranh thuộc Công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn (viết tắt là BKScons). Đây là một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng. Năng lực thi công của BKScons được thể hiện qua việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

\

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức sinh nhật cho các hội viên trong 3 tháng đầu năm 2023 nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và góp phần tăng tính đoàn kết đối với các thành viên hoạt động trong CLB.

Bữa tiệc Tân Niên của CLB Doanh nhân trẻ Hưng Yên được tổ chức ngoài trời với khung cảnh ấm cúng và lãng mạn, nhưng cũng không kém phần sôi động. Bên cạnh có ban nhạc hát và chơi nhạc xuyên suốt chương trình, ban tổ chức còn sắp xếp các tiết mục game show, tặng quà và bốc thăm trúng thưởng để giúp các hội viên vừa vui chơi vừa thêm gắn kết.

Bữa tiệc tối được tổ chức ngoài trời

Một số trò chơi đã giúp các hội viên gắn kết hơn với nhau

Như vậy, chương trình “ Tân Niên Quý Mão 2023” đã khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ, để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên của Ban tổ chức và các thành viên thuộc CLB Doanh nhân Hưng Yên.

Được biết, tiệc Tân Niên Quý Mão 2023 là hoạt động thường niên của CLB nhằm hướng đến mục đích đoàn kết những người con xa quê, tìm về cội nguồn; cùng nhau học tập, giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả hoạt động trong kinh doanh giữa những người con Hưng Yên xa xứ trong cả nước; góp phần nâng cao hiểu biết lẫn nhau và cùng chung tay xây dựng CLB Doanh nhân trẻ Hưng Yên ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững và trường tồn.

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo