9:32 - 19/04/2024

Ngày 13 tháng 4 năm 2024, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Phú Yên tại TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập tại Nhà hàng Đông Hồ, một địa điểm lý tưởng tại trung tâm TP.HCM.

Sự kiện này không chỉ là dấu mốc quan trọng trong lịch sử của CLB mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ, kết nối và hướng tới những mục tiêu phát triển mới.

Nhân sự kiện này, CLB Doanh Nhân Phú Yên đã ra mắt trang web mới, mở ra nhiều chuyên mục giúp doanh nghiệp Phú Yên giới thiệu sản phẩm và ký kết hợp tác với các đối tác. SNG Group tự hào là đối tác đồng hành của CLB trong hành trình phát triển doanh nghiệp tại TP.HCM.

CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM, ký kết phát triển website CLB với giao diện mới

SNG Group, một đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ số để phát triển doanh nghiệp, đã tự hào thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với CLB Doanh Nhân Phú Yên tại TP.HCM. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp các giải pháp số tiên tiến để hỗ trợ CLB trong việc ra mắt và phát triển trang web mới.

 

Ông Tony Trần – Nhà sáng lập SNG Group trình bày về việc đồng hành cùng CLB DNPY tại TPHCM

Ông Phạm Xuân Nam – chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TPHCM gửi hoa cảm ơn ông Tony Trần

Với sứ mệnh tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số, SNG Group đã hỗ trợ CLB Doanh Nhân Phú Yên trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và hiệu quả của họ trên con đường kinh doanh số.

SNG Group không chỉ đóng vai trò là nhà cung cấp các giải pháp số tiên tiến mà còn tư vấn và hỗ trợ CLB trong quá trình triển khai và phát triển trang web. Nhờ sự kết hợp này, trang web mới của CLB Doanh Nhân Phú Yên đã được xây dựng một cách đáng tin cậy và hiệu quả, từ đó giúp họ nâng cao khả năng giới thiệu hoạt động và sản phẩm của mình đến cộng đồng doanh nghiệp.

Dự kiến, trong quá trình hợp tác, SNG Group và CLB Doanh Nhân Phú Yên tại TPHCM sẽ cùng nhau thảo luận và định hình chiến lược phát triển dài hạn. Bằng việc tận dụng sức mạnh của công nghệ số, hai bên cam kết tạo ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp thành viên.

Theo: https://snggroup.com.vn/96F07h3dA45c869

Chuyên mục: ĐỜI SỐNG - XÃ HỘIKINH DOANHTin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo