11:47 - 28/05/2024

Ngày 24-25/05/2024 vừa qua Trung tâm phát triển dịch vụ và khai thác hạ tầng khoa học và công nghệ (CSID) và Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn – Đo lường chất lượng khu vực 3 (QUATEST 3) cùng phối hợp tổ chức hội thảo “Net Zero – Cơ hội và thách thức cho các địa phương, doanh nghiệp chuyển đổi xanh, phát triển bền vững” và hội thảo “Giới thiệu các công nghệ xanh và chuyển đổi xanh”.

Trung tâm CSID là tổ chức KH&CN công lập trực thuộc Văn phòng Bộ – Bộ Khoa học và Công nghệ, triển khai các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ; cung cấp dịch vụ khoa học và công nghệ; hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo, đổi mới sáng tạo tại khu vực phía Nam theo quy định của pháp luật.

 

Hình ảnh: Trung tâm phát triển dịch vụ và khai thác hạ tầng khoa học và công nghệ (CSID)

Công Ty Cổ Phần Chứng Nhận Và Giám Định Quốc Tế ISOCERT hoạt động trong lĩnh vực đánh giá và cấp chứng nhận ISO – Hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế (ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000, ISO/IEC 27001, ISO 13485…) và các chứng nhận tiêu chuẩn khác như VietGAP, Hữu cơ, HACCP, GMP; Chứng nhận hợp quy/hợp chuẩn. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một tổ chức chứng nhận, mà còn là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc đảm bảo chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hình ảnh: Công ty Cổ Phần Chứng Nhận và Giám Định Quốc Tế ISOCERT

Tham dự sự kiện với vai trò Nhà Tài Trợ Chính ISOCERT mong muốn giới thiệu rộng mở về sứ mệnh “Đưa công nghệ tiên tiến, cùng nâng cao chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia”.

Hình ảnh: Gian hàng ISOCERT tại sự kiện

Song song với vai trò Nhà Tài Trợ Chính, ISOCERT còn mang đến hội thảo “Câu Chuyện Doanh Nghiệp về Khoa Học và Công Nghệ” một bài chia sẻ sâu sắc về các giải pháp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng về môi trường và giảm thiểu khí thải nhà kính.

Hình ảnh “Hội Thảo Câu Chuyện Doanh Nghiệp về Khoa Học và Công Nghệ”

Ngoài ra, tại buổi hội thảo ISOCERT cũng đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác bền vững giữa ISOCERT và SNG Group hứa hẹn sẽ là sự đồng hành phát triển vượt bất của ISOCERT trong tương lai.

Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác bền vững ISOCERT và SNG Group

ISOCERT đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển và nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Nhật Hường

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo