10:59 - 07/03/2023

Ngày 4/3, công ty cổ phần Sơn Oskar cùng BNI Foundation Việt Nam & Win Win Chapter có chuyến công tác đến tỉnh Bình Phước, tham dự lễ khánh thành và bàn giao 02 phòng học trường Tiểu học và THCS Thanh Hòa thuộc Ấp 3, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của các ban ngành, đoàn thể, UBND cấp huyện, UBND cấp xã và các cán bộ giáo viên học sinh nhà trường.

Lễ khánh thành và bàn giao 02 phòng học tại điểm trường Ấp 3, Thanh Hòa, Bù Đốp

Được biết, trường Tiểu học & THCS Thanh Hòa đóng trên địa bàn xã Thanh Hòa có 4 điểm trường, nhưng điểm trường Ấp 3 là điểm trường khó khăn nhất. Nhiều gia đình học sinh sống trong hoàn cảnh nghèo khổ, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học còn thô sơ và thiếu thốn. Điểm trường có tổng cộng 79 học sinh chia thành 5 lớp, nhưng do thiếu phòng học nên có 3 lớp học buổi sáng và 2 lớp học buổi chiều.

Nhận được thông tin, Công ty cổ phần sơn OSKAR cùng BNI Foundation Việt Nam & BNI Win Win Chapter đã quyết định tài trợ cho nhà trường xây dựng thêm 2 phòng học đạt tiêu chuẩn và chất lượng, tạo điều kiện để con em học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Phòng học mới tại điểm trường Tiểu học & THCS Thanh Hòa xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp

Đại diện Công ty cổ phần sơn OSKAR xúc động cho hay: “Oskar sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh trên mọi miền Tổ quốc. Với tiêu chí đem con chữ đến thế hệ mầm non, Oskar mong rằng sẽ được hợp tác với tất cả các quý MTQ để hỗ trợ xây dựng thêm nhiều số 02 lớp học cho các em vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, vất vả”.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Toàn – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hòa đã thay mặt chính quyền gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ như BNI Foundation Việt Nam & BNI Win Win Chapter, Công ty cổ phần sơn OSKAR.

Hiện tại, 02 phòng học đã được các đơn vị trang bị đầy đủ rèm cửa, bảng và bàn ghế. Công trình xuất sắc hoàn thành đúng tiến độ và sẵn sàng đi vào hoạt động với hiệu quả cao nhất sau 3 tháng thi công ròng rã.

Đại diện sơn OSKAR (áo Vest màu cam) cùng BNI Foundation & BNI Win Win Chapter vào tham quan lớp học mới xây dựng

Công ty sơn OSKAR là đơn vị sản xuất kinh doanh các sản phẩm sơn trang trí và chống thấm cao cấp thân thiện môi trường. Với công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ đã chuyển giao thành công cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, dây chuyền sản xuất tự động và hệ thống quản trị chuyên nghiệp, sơn OSKAR tự hào là thương hiệu uy tín luôn cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất.

Chuyên mục: Tin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo