3:29 - 19/02/2023

Tối ngày 18/2, tiệc Tân Niên 2023 của tập thể Hội Đồng Hương Hưng Yên được tổ chức tại sân Golf của thành viên, tọa lạc số 280C25, Lương Đình Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức đã quy tụ gần 70 Doanh nhân thuộc CLB Doanh nhân Hưng Yên tại các tỉnh thành phía Nam.

Một số thành viên thuộc CLB Doanh nhân Hưng Yên

Được biết, dịch bệnh Covid -19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động của Hội Đồng Hương Hưng Yên tại TP.HCM. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của tập thể Ban Điều Hành cùng các thành viên, Hội Đồng Hương Hưng Yên tại TP HCM đã linh hoạt xây dựng chương trình hoạt động từ hình thức trực tiếp sang hình thức online để phù hợp với điều kiện thực tế.

Với một nhiệm kỳ tâm huyết và nỗ lực, tập thể Hội Đồng Hương Hưng Yên tại TP.HCM đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Vì vậy, buổi tiệc tân niên 2023 là dịp để các hội viên cùng nhau xum họp và nhìn lại chặng đường đầy thành công trong thời gian vừa qua.

Khui Sâm Banh khai tiệc tối

Cùng nâng ly chúc mừng chương trình

Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Hưng – Chủ tịch CLB doanh nghiệp Hưng Yên bày tỏ: “Chúng ta vừa đón cái Tết năm 2022 đầm ấm và đoàn viên bên gia đình, bây giờ là lúc định hình những mục tiêu, những chiến lược và kế hoạch hành động cho năm 2023 đối với từng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nói chung. Hướng đến mục tiêu quan trọng nhất của Hội là kết nối những người con kinh doanh thuộc tỉnh Hưng Yên trên toàn lãnh thổ Việt Nam”.

Ông Lê Hưng – Chủ tịch CLB doanh nghiệp Hưng Yên

Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời chúc chân thành nhất đến tất cả quý khách mời sẽ đón một năm mới tấn tài tấn lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và cuộc sống bình an, viên mãn.

Các quý hội viên hào hứng thể hiện sự đoàn kết

Hòa trong không khí lãng mạn, buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự góp mặt của Ban Cố Vấn và Ban Chủ Nhiệm Hội Đồng Hương Hưng Yên tại TP.HCM cùng sự quan tâm và đóng góp hiện vật của các nhà tài trợ đến từ nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong đó, một số nhà tài trợ nổi bật phải kể đến như: Công ty CP Công nghệ chế tạo máy Phú Thịnh chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất cho công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm,…Công ty TBC chuyên thiết kế, thi công, cung cấp trang thiết bị PCCC hay Shop hoa không tàn.

Tặng hoa tri ân cho các nhà tài trợ

Ngoài ra, Đài Truyền Hình KVTV cũng hân hạnh là nhà tài trợ truyền thông cho chương trình “Tiệc Tân Niên Quý Mão 2023” cho Hội Đồng Hương Hưng Yên tại TP.HCM.

Ông Hoàng Văn Trưởng (Người đứng bên phải) – Giám đốc Truyền hình KVTV nhận hoa từ ông Vũ Xuân Dưỡng – Phó Chủ tịch CLB Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên

Xuyên suốt buổi tiệc còn có ban nhạc chuyên nghiệp hát và chơi nhạc những bài ca trữ tình sâu lắng, phục vụ các thành viên tham gia.

Ban nhạc phục vụ xuyên suốt chương trình

Được biết, tiệc Tân Niên Quý Mão 2023 là hoạt động thường niên của tập thể Hội Đồng Hương Hưng Yên tại TP.HCM nhằm hướng đến mục đích đoàn kết những người con xa quê, tìm về cội nguồn; cùng nhau học tập, giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả hoạt động trong kinh doanh giữa những người con Hưng Yên xa xứ trong cả nước; góp phần nâng cao hiểu biết lẫn nhau và cùng chung tay xây dựng Hội Đồng Hương Hưng Yên ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững và trường tồn.

Châu Tỉnh

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag: